CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

01. TÌM TOUR

02. ĐỊA ĐIỂM

03. THỜI GIAN

04. GIÁ

CÔNG TY CP DU LỊCH VIỆT Á

Công ty Cổ Phần  Du Lịch Viết Á là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế, giấy phép thành lập số 4102054505 ngày 03 tháng 10 năm 2007(thay đổi mới : Mã số doanh nghiệp : 0305246167 cấp ngày : 01 tháng 11 năm 2010). Mặc dù ra đời muộn và trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế nhu cầu tham quan giải trí của du khách ngày càng hạn chế, nhưng Công ty Cổ Phần  Du Lịch Việt Á đã từng bước khắc phục khó khăn, và hiện nay thương hiệu  Việt Á Tourist đã đến được trong lòng du khách và được bình chọn là một trong những  thương hiệu lữ hành được yêu thích nhất “đến với du lịch nghĩ ngay Việt Á Tourist”.

Công ty Cổ Phần  Du Lịch Việt Á chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước và ngoài nước với giá cả cạnh tranh, nhiều chương trình du lịch phong phú, hấp dẫn để quý khách lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi có chương trình tuor theo yều cầu của quý khách, sự đóng góp, góp ý của quý khách giúp cho chương trình tuor của Công ty ngày càng đa dạng, phong phú.

Việt Á Tourist  chúng tôi luôn đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu, sự thoải mái, vui vẻ, niềm tin  của quý khách sau chuyến tham quan là thành công của Công ty chúng tôi, là động lực để các anh chị em hướng dẫn viên, các anh chị em thiết kế tour không ngừng nâng cao trình độ, sự nhiệt tâm, nhiệt tình,  sáng tạo nhiều hơn nữa các chương trình tour bổ ích để phục cho tất cả các tầng lớp khách hàng “đến với Việt Á  Tourist là đến với niềm tin”

Công ty Cổ Phần Du Lịch Việt Á chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ các dịch vụ của công ty trong thời gian qua. Mong rằng Việt Á Tourist chúng tôi là chiếc cầu đưa quý khách đến với Quê Hương, đến với các nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, để sau mỗi chuyến đi Quý khách luôn đọng lại một tình cảm về quê hương đất nước Việt và luôn nhớ về  Việt Á Tourist  –Đơn vị tổ chức lữ hành chuyên nghiệp.

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

mail.vietatourist.com

25

pop3

Hỗ Trợ : 0903 884848